Với sự gai tăng độ khó ngày càng cao, thì hiện nay việc đào Bitcoin sẽ ngày càng khó khăn hơn và khó có thể kiếm được lợi nhuận từ một máy đào Bitcoin. Tuy nhiên cách đây không lâu, một máy đào coin mạnh mẽ và hiệu quả nhất đã được giới thiệu – đó là ANTminer S9

 

Antminer S9 dường như là máy đào coin hiếm hoi vẫn có thể tạo được ROI khá tích cực trên thị trường hiện nay. Nhiều bài đánh giá khen ngợi sản phẩm trong khi những người khác lại nghi ngờ. Vì vậy, chúng tôi quyết định tóm tắt tất cả các ưu điểm và khuyết điểm của Antminer S9 trong bài đánh giá đơn giản này.

5 điều bạn cần biết trước khi mua một Antminer S9

#1- Antminer S9 là máy đào coin mạnh nhất hiện có trên thị trường

Antminer có tốc độ Hash trung bình khoảng là 14 TH/s, có nghĩa là nó có thể tạo ra khoảng 0,5 Bitcoin/tháng. Tất nhiên, đây chỉ là thu nhập và không tính đến phí điện, phí miningpool, hoặc chi phí phần cứng. Chúng tôi chạy các thông số cho 3 bộ tính lợi nhuận đào Bitcoin khác nhau và tất cả đều cho thấy kết quả tương tự. khoảng 340 USD/ tháng thu nhập thuần.

Theo whattomine.com

 

Antminer S9 cũng là máy đào coin hiệu quả nhất thị trường. Điều này có nghĩa là nó tiết kiệm năng lượng điện hơn tất cả các máy đào coin nào khác.

#2- Bạn cần một PSU để chạy Antminer S9

Antminer S9 không đơn giản là có thể cắm điện là chạy, nó cần PSU (bộ nguồn điện_. Ví vậy, bất cứ khi nào bạn mua một Antminer nên lưu ý rằng bạn sẽ cần phải bổ sung thêm một PSU. Bitman ( nhà sản xuất cảu Antminer) khuyên bạn nên sử dụng APW3-12-1600-B2.

Nếu bạn sở hữu một PSU của máy đào Bitcoin cũ, bạn cũng có thể sử dụng nó. Tuy nhiên nếu bạn không sở hữu mooth PSU tương thích tốt thì tốt nhất bạn chỉ cần mua APW3-12-1600-B2, sẽ không mất nhiều chi phí hơn bất kỳ PSU cũ khác mà bạn có thể tìm thấy.

 

#3 –Bạn muốn xem xét S7 thay vì Antminer S9?

Antminer S7 cókhoảng 33% hashing power của S9 (nóchạykhoảng 4,73 TH / s). Đây là những gì một thợ mỏ có kinh nghiệm đã nói về Antminer S9:

Đánh giá chung của tôi là 3,5/5. Đây là máy đào coin tuyệt vi có thể thay thế 3 con S7. Tôi có thể dễ dàng giữ chúng ở 100% mà không có vấđề gì về tiếng n và yên tĩnh hơn so với  S7.

Nếu bạn đi xuống con đường này thì điều quan trọng là tính toán lại lợi nhuận vì Antminer S7 ít hiệu quả hơn so với S9.

#4- Không phải tất cả các Antminer S9 đều chạy giống nhau

Bitmain cung cấp máy đào Bitcoin theo lô. Mỗi lô đều khác nhau và có một tốc độ Hash khác nhau. Vì vậy, rất có thể bạn sẽ thấy mình mua một antminer S9 có tỷ lệ băm chỉ là 11,85 Th/s hay 13,5 Th/s chứ không phải là 14 TH/s. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết chi tiết kỹ thuật của máy đòa coin chính xác mà bạn đang tìm kiếm trước khi mua nó.

Điểm mấu chốt là hãy chắc chắn bạn đã nắm bắt được hết các thông số kỹ thuật chính xác của máy đào coin mà bạn đnag mua. Bằng cách này , bạn sẽ biết chính xác lợi nhuận và tỷ suất đầu tư ( ROI) thu về.

 

#5- Antminer được bảo hành 90 ngày nếu mua tư Bitmain.

Bitmain cung cấp chính sách bảo hành 90 ngày đối với Antminer S9, tuy nhiên bảo hành đi kèm với những hạn chế. Ví dụ : bảo hành sẽ không hợp lệ nếu bạn overlock- ép xung máy đòa ( chạy ở tốc độ cao hơn so với thiết kế). Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nguồn điện không phù hợp hoặc gây ra thiệt hại cho máy đào coin, bạn sẽ không đủ điều kiện để được bảo hành ( ví dụ sét đánh, ăn mòn do môi trường ẩm ướt).

Vậy Antminer S9 có xứng đáng để đầu tư ?

Nếu bạn quan tâm đến việc đòa Bitcoin thì Antminer S9 có lẽ là giải pháp hợp lý duy nhất. Tuy nhiên, câu trả lời cho câu hỏi ” Vậy Antminer S9 có xứng đang để đầu tư không ?” là hoàn toàn dựa vào cá nhân của mỗi người. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Bạn có bao nhiêu tiền dể đầu tư vào hoạt động đòa Bitcoin.

Nơi bạn sinh sống ( chi phí điện, chi phí làm mát )

Bạn cso tin tưởng giá trị của Bitcoin sẽ tăng lên trong tương lai ?

 

 

Tin tốt là sự kiện hard fork SegWit2x đang ngày càng đến gần, và có khả năng chúng ta sẽ chứng kiến Blockchain lại bị phân tách thêm lần nữa và viễn cảnh 3 phiên bản của Bitcoin sẽ ra đồng mới với tên gọi Bitcoin GoldĐiều này đồng nghĩa với vic Diff s chia thành ba và đẩy giá đồng coin lêncao.

 

 

Facebook Comments