Bộ xử lý thanh toán BitPay đã công bố kết hợp  với ShapeShift giao dịch để cung cấp Bitcoin tức thời cho các giao dịch Bitcoin Cash. Thông báo này đã được đưa ra trong một bài đăng blog vào ngày 18 tháng Giêng. Sự hợp tác mới này cho phép người dùng tiến hành giao dịch giữa Bitcoin(BTC) và Bitcoin Cash (BCH) trong ví BitPay và Copay.

Bitpay được đặt tại Mỹ được thành lập vào năm 2011 và là một trong những cổng thanh toán Bitcoin quốc tế lớn nhất. ShapeShift là một nền tảng giao dịch tiền điện tử tập trung vào giao dịch ngay giữa một số đồng tiền điện tử với nhau.

Việc kết hợp cho phép người dùng “chuyển đổi” giữa Bitcoin và Bitcoin Cash ngay lập tức, tăng mức độ kết hợp  giữa ha đồng tiền trên thị trường.

Bitcoin Cash là một phần cứng của Bitcoin được ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2017 nhằm tăng giới hạn kích thước của các khối Blockchain và, bằng cách mở rộng, số lượng giao dịch có thể được xử lý bởi mạng trong mỗi phút.

Kể từ khi ra mắt, BCH đã được thông qua bởi một số giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn như Coinbase, Bitfinex , Bitstamp , Kraken , ShapeShift  và các sàn giao dịch khác

 

Facebook Comments