1. Đồng Dash là đồng như thế nào?

Đồng Dash hay còn gọi là Dashcoin là sự hợp tác giữa Darkcoin và Xcoin, là một đồng tiền kỹ thuật số thế hệ mới nhất của Crytocurrency. Dashcoin tập hợp những tính năng tốt nhất giữa Ethereum và Bitcoin. Tương tự như Bitcoin, Dash Coin hoàn toàn là mã nguồn mở và được phân cấp, vận hành bằng cách sử dụng mạng lưới P2P blockchain cho phép người dùng trao đổi coins một cách ẩn danh.

Đó là những tinh năng làm cho Dash trở nên nổi bật hơn, Dash ra đời đã giải quyết được những khó khăn mà Bitcoin gặp phải trước đây như tốc độ giao dịch, tăng tính riêng tư tài chính tốt hơn và đồng thời phát triển hệ thống quản trị , kinh phí cũng được phân cấp rõ ràng.

2. Người tạo ra Dash là ai?

Dash ban đầu được phát triển và lấy tên là Xcoin (XCO) vào 18/1/2014. Vào ngày 28/2 thì được đổi tên là Darkcoin. Tiếp đến ngày 25/3/2015 Darkcoin được đổi tên thành Dashcoin. Dash được coin như phiên bản mở rộng của Bitcoin và người sang lập ra dồng tiền này chính là Evan Duffield. . Theo Evan cho biết ông tạo ra Dash do đội ngũ phát triển của Bitcoin sẽ không chấp nhận những thay đổi trong giao thức BTC hiện hành .

Ông Evan Duffield, người đã tạo ra Dashcoi

 

3.Giá trị của Dash

Dash là một dạng crytocurrency phân cấp nên gía trị của đồng tiền này không được phân định bởi bất kỳ hàng hóa hy hữu nào, mà dựa trên hệ thống tính toán học. Dash sở hữu một thuật toán công khai và minh bạch cho tất cả nguồn cung tồn tại trên hệ thống. Nó là một phần mềm phát triển nhờ mã nguồn mở , vì là mã nguồn mở nên ai cũng có thể chỉnh sửa được.

4. Có nên đầu tư vào Dash?

Dashcoin là sự kết hợp giữa Darkcoin và Xcoin.

Mặc dù vẫn chưa có nhiều sàn giao dịch chấp nhận như Bitcoin, Dash chắc chắn vẫn có tiềm năng đầu tư dài hạn.

Không giống như Bitcoin, Dash có kích thước khối blockchain 2 MB. Điều này có nghĩa là mạng lưới có sức mạnh xử lý khối lượng giao dịch gấp đôi so với Bitcoin. Thậm chí nó còn tốt hơn, các giao dịch là rẻ hơn rất nhiều và diễn ra ngay lập tức.

Lý do thực sự để đầu tư vào Dash là cho đến nay, Dash khá ít quảng bá bên ngoài của cộng đồng của nó. Tất cả những điều này, mặc dù, đang thay đổi nhờ cập nhật thuật toán, và các dự án như ‘Dasforce’, nhằm thúc đẩy cộng đồng Altcoin trong đó có Dash phát triển. Hơn nữa, nếu Dash đầu tư vào chương trình quảng bá tương tự như Ethereum, Dash Coin thực sự sẽ các tác động đáng kể đến các sàn giao dịch tiền tệ mã hóa trong suốt phần còn lại của năm 2017, đầu năm 2018.

5. Giải pháp hiện đại khi đầu tư Dash

Để khai thác Dash, hầu hết các thợ mỏ đều khuyên dùng dòng máy đào chuyên dụng ASIC. Trong đó máy đào Asic D3 đang là máy đào được các thợ mỏ săn đón nhất hiện nay.  Đây là dòng máy chuyên dụng được thiết kế và sản xuất cho mục đích đào Dash.  Tại Việt Nam các thợ đào cũng đang tích cực liên hệ với các nhà phân phối máy đào ASIC giống như NNT group để đầu tư cho công cuộc chinh phục thị trường tiền điện tử này.

D3 đang là máy đào Asic được các thợ mỏ săn lùng nhất hiện nay 

Để trang bị máy đào Coin tốt nhất, địa chỉ ưu tiên hàng đầu là công ty NNT Group. Đây là công ty phân phối chính hãng máy Asic lớn nhất hiện nay. Máy Asic của NNT được nhập mới trực tiếp từ nhà máy tại Trung Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty. Hiện tại công ty có các dòng máy chuyên dụng cho các bạn lựa chọn: ASIC Bitmain ( Antminer D3, L3+, S9), ASIC InnoSilicon (A4+), Baikal (X10, Giant B) và phụ kiện đồng bộ.

Bên cạnh đó, NNT có đội ngũ nhận viên tận tình , trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ hết mình về lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng như bảo trì, bảo dưỡng máy.
NNT Group cam kết thời gian giao hang nhanh, tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo, bảo hành máy đào đúng thời hạn như nhà sản xuất quy định.
Liên hệ ngay với NNT để nhanh chóng sở hữu những cỗ máy đào Coin ASIC hang đầu, để chiếm được ưu thế trên thị trường ngay hôm nay.

Xem thêm : Litecoin (LTC) là gì?

 

 

Facebook Comments