Giữa thị trường tiền điện tử đang có sự biến đông mạnh, thì đồng NEO tăng 25% lên 180$ trong 24h qua.

 

NEO thường được gọi là đồng Ethereum Trung Quốc (ETH), nó đã được đổi tên lại vào năm 2017 từ AntShares, và hiện đang được phát triển như một dự án “để thực hiện một ” nền kinh tế thông minh “với một mạng lưới phân phối rộng rãi”. Là một đồng tiền Trung Quốc ,nó được mong đợi sẽ được hưởng lợi từ thị trường Trung Quốc, thị trường tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới.

Các yếu tố tác động

Vì sao NEO có thể phục hổi vào thời điểm này, nó có tác dụng gì trong việc ddieuf chỉnh thị trường hiện nay? Ngày càng có nhiều dự án ICO với NEO hơn là với ETH vì nó nhanh hơn và không có phí giao dịch. Các thẻ tín hiệu GAS của NEO – trong nguồn cung hạn chế – sẽ được ICO sử dụng để cung cấp cho các hợp đồng thông minh của họ. Người nắm giữ NEO sẽ có những lợi nhuận khi họ sử dụng GAS.

Hơn nữa, các nhà phát triển muốn viết các hợp đồng thông minh trên Ethereum cần phải học ngôn ngữ lập trình độc quyền của nền tảng Solidity. Mặt khác, NEO được viết bằng C # và Java, khiến các nhà phát triển công nghệ muốn tham gia vào cộng đồng để tiếp tục phát triển hơn. Trong cuộc thảo luận về chủ đề reddit : BTC là crypto 1.0, ETH là crypto 2.0, và NEO là crypto 3.0.

Các nhà đầu tư dài hạn trong cộng đồng cryptocurrency không còn xa lạ đối với sự biến động của thị trường, với nhiều người đó là điều luôn gặp phải trong các giao dịch. Tuy nhiên, xu hướng giảm hiện tại không có dấu hiệu giảm hơn nữa. Điều này cho thấy thị trường crytocurrency sẽ ít gặp phải những tác động khác trong thời điểm hiện tại.

Động lực của NEO bất chấp sự sụt giảm của các đồng tiền điện tử khác cho thấy  các nhà giao dịch đã xác định đồng coin với công nghệ cao và trường hợp sử dụng được. Với mức giá cao kỷ lục, NEO hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ tám trên tổng thể vốn hóa của thị trường và đang có xu hướng tăng trong các đồng tiền số trong vài tháng cuối năm 2017.

Tuần vừa qua đã có một số thử thách đối với tiền điện tử. Bao gồm những lo ngại về lệnh cấm giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc, cuộc khủng hoảng của Kraken, và dự đoán của Warren Buffett về những bí mật phải đối mặt với một ” kết thúc không tốt ” và sự loại bỏ của ông về những đồng tiền này.

Ngoài ra, chính phủ Trung Quốc đã công bố kế hoạch kiềm chế các hoạt động khai thác đồng coin dưới nhiều hình, bao gồm cả việc sử dụng điện và cải cách thuế đất đai. Trung Quốc và Hàn Quốc đã cấm ICO, và Nhật Bản đang xem xét theo sát. Một số mánh không tốt trong đầu tư ICO đã làm rung động lòng tin của nhà đầu tư và tạo ra sự tín nhiệm trên thị trường.

Theo thị trường coin , sự điều chỉnh mức giá hiện tại đã xóa sạch hơn 50 tỷ đô la từ thij trường kể từ ngày 13 tháng 1.

Sự điều chỉnh các mức giá trước lễ Giáng sinh cũng đã làm giá trị của các đồng tiền điện tử giảm xuống trên Coin MarketCap. Hiện tại, Bitcoin đang lơ lửng ở mức khoảng 14.000 USD, giảm so với mức cao nhất của ngày 17 tháng 12 chỉ dưới 20.000 USD. Ripple XRP, một đồng xu tăng nhanh chóng trong tháng 12, và từ khi có một cuộc chạy đua kinh hoàng kể từ ngày 8 tháng 1, Ripple đã giảm từ mức cao 2,56 đô la Mỹ xuống mức giá vào thời điểm viết là 1,83 đô la Mỹ, bất chấp mọi thông báo Ripple là  đối tác chiến lược với MoneyGram cách đây vài ngày.

Facebook Comments