Thị trường tiền tệ mã hóa bùng nổ với việc Bitcoin tăng trưởng hơn 1300% trong năm vừa qua, nhưng nó vẫn không thể chen chân vào top 10 đồng tiền mã hóa có hoạt động tốt nhất vào năm 2017. Đứng đầu là Ripple, với sự gia tăng đáng kinh ngạc 30.000 %.

Trong khi đó, các nhà đầu tư truyền thống được xem là may mắn nếu họ vượt trội so với S&P 500, tăng 20% trong năm ngoái.

Mặc dù không ai có thể dự đoán được điều gì sẽ xảy ra vào năm 2018, nhưng có một điều chắc chắn; nếu trader có thể nhận biết được thị trường sớm hơn, họ có thể thu được lợi nhuận lớn.

Như chúng ta đã thấy, cả Bitcoin và Ripple đều có mức tăng trưởng ấn tượng, nhưng chúng có phương hướng phát triển khác nhau, bạn nên đa dạng hóa danh mục đầu tư với nhiều hơn một loại cryptocurrency.

Nỗ lực của chúng tôi là để nắm bắt các thiết lập tốt nhất giúp tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro.

Vì vậy, chúng ta hãy tìm ra những ứng cử viên sáng giá để đầu tư trong tuần này.

BTC / USD

Bitcoin đang mong chờ sức mua tăng mạnh tại đường SMA 50; nhưng, không giống như trước, nó không có khả năng giả mạnh. Gấu đang bảo vệ mức $ 14.000. Phạm vi dao động đã giảm trong 02 ngày qua.

Vào ngày 30 tháng 12, mặc dù giá Bitcoin đã phá vỡ neckline của mô hình “head and shoulder”, nhưng nó không thể xuống dưới đường SMA 50. Giá đã nhanh chóng tăng trở lại và vượt qua neckline vào ngày hôm sau.

Có vẻ BTC đang rất khó khăn để thoát khỏi vùng kháng cự phía trên từ đường xu hướng giảm và đường EMA 20; và chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào giữa mức $ 12.000 và $ 14.000.

Tuy nhiên, giá Bitcoin có khả năng tăng lên đến $ 16.000, một khi giá vượt qua đường xu hướng giảm. Mặt khác, nếu nó xuống dưới mức $ 12.000, nó có thể kiểm tra lại đáy của ngày 22 tháng 12.

Chúng tôi kỳ vọng giá Bitcoin sẽ có biến động lớn trong vòng vài ngày tới.

ETH / USD

Chúng tôi đã dự đoán rằng ETH sẽ tăng giá khi đóng cửa trên đường xu hướng giảm và đó là những gì đã xảy ra.

ETH đã bứt phá khỏi đường xu hướng giảm vào ngày 31 tháng 12 và vượt qua mức kháng cự $ 760 vào ngày 01/01. Sau đó, nó đã tăng đà và đạt đỉnh cao mới.

Nếu giá có thể duy trì trên mức $ 863, chúng ta có thể kỳ vọng nó tiếp tục tăng lên mức $ 973. Ngưỡng kháng cự cũng nằm ở mức này. Do đó, chúng tôi kỳ vọng mức này sẽ là mức kháng cự mạnh.

Về phía downside, nếu giá không thể duy trì trên mức $ 863, thì $ 760 sẽ là mức hỗ trợ mạnh mẽ.

BCH / USD

Chúng tôi đã dự đoán Bitcoin Cash sẽ lao dốc xuống đường SMA 50, một khi giá xuống dưới mốc $ 2.300. Nhưng thay vào đó, nó đã có mức hỗ trợ mạnh tại đường xu hướng và đang cố gắng phục hồi.

Nếu giá Bitcoin Cash duy trì trên mức $ 2.475, nó sẽ cố gắng đạt mức $ 2.900, đây là mức kháng cự mạnh.

Nếu giá giảm, nó sẽ nhận được sự hỗ trợ tại đường xu hướng và nếu nó phá vỡ ngưỡng này, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $ 2.072. Tuy nhiên, tỷ lệ rủi ro khá cao, do đó, chúng tôi đề nghị mọi người không nên tham gia vào phi vụ này.

Xem thêm : Bitcoin Cash (BCH) là gì ?

XRP / USD

Ripple đã có sự điều chỉnh ngắn khi người mua nhảy vào với giá $ 1,61.

Trong 02 ngày qua, XRP đã phải đối mặt với mức kháng cự $ 2,1. Hôm nay, nó đã phá vỡ ngưỡng kháng cự này, và giá có thể chạm mốc $ 2,474.

Chúng ta đã chứng kiến dao động trong 6 – 7 ngày qua, trước khi bắt đầu xu hướng đi lên của nó. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng XRP sẽ mất thêm vài ngày để củng cố trước khi giá chạm đến đỉnh mới.

Về phía downside, $ 1,8 và $ 1,6 là hai mức hỗ trợ quan trọng. Động lực tăng giá chỉ mất đi khi nó xuống dưới mức $ 1,6.

xem thêm: Đồng Ripple là đồng gì ?

IOTA / USD

Chúng tôi đã chỉ ra trong phân tích trước đây rằng mọi người có thể bắt đầu các vị trí dài chỉ khi giá vượt qua và đóng trên đường xu hướng giảm.

Do những “chú gấu” không thể duy trì giá dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 3,032 trong vài ngày qua, rất có thể “bò” sẽ cố gắng đẩy giá lên mức $ 5,59.

Do đó, những trader chưa khởi đầu được một vị thế dài vẫn có thể tham gia ở mức hiện tại là $ 4,121, với mức dừng lỗ là $ 2,85. Chúng tôi đang hướng tới việc mua bán với khối lượng lớn bằng cách mua vào gần vùng hỗ trợ và bán ra tại vùng kháng cự. Chúng tôi chờ đợi sự không ổn định nhưng mang hướng tích cực của IOTA.

LTC / USD

Những con gấu đã có mặt vào ngày 30 tháng 12, và đẩy giá xuống khỏi neckline của mô hình “head and shoulder”. Nhưng những chú bò đã hỗ trợ Litecoin quanh mức $ 200.

Hiện tại, LTC đã phá vỡ đường xu hướng giảm, neckline và đường EMA 20. Đây là một động thái tích cực.

Giá có thể tăng lên mức $ 250, thậm chí là $ 283 và sau đó là $ 300. Về phía downside, ngưỡng hỗ trợ mạnh nằm ở mức $ 200 và $ 175.

Vì vẫn còn quá nhiều rủi ro, nên chúng tôi không đề xuất mọi người tham gia vào thị trường này.

Xem thêm : Litecoin (LTC) là gì? Có nên đầu tư ?

DASH / USD

Chúng tôi dự đoán ngưỡng hỗ trợ này sẽ được giữ vững và đó là những gì đã xảy ra. Dash đã giảm xuống đường xu hướng vào ngày 30 tháng 12. Tuy nhiên, giá đã quay đầu mạnh mẽ.

Chúng tôi cho rằng Dash có thể tăng lên mức $ 1.220, nơi nó có thể sẽ phải đối mặt với một số ngưỡng kháng cự. Mặt khác, bất kỳ sự sụt giảm nào cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tại đường xu hướng.

Do tỷ lệ lợi nhuận/ rủi ro không hấp dẫn, nên chúng tôi không khuyến khích mọi người tham gia.

Xem thêm : Đồng Dash

ADA / USD

Cardano vẫn nằm trong vùng dao động từ ngày 01 Tháng 10 – 25 Tháng 11. Sau đó, nó tập hợp lại và một lần nữa dao động trong phạm vi cũ cho đến ngày 14 tháng 12. Giá đã tăng trong 5 ngày tiếp theo từ mức $ 0,135375 lên $ 0,581983. Sau đó, nó đã có một đợt điều chỉnh và kết thúc ở mức $ 0,37.

Giá đã bắt đầu khởi sắc vào ngày 28 tháng 12 và đã vượt mục tiêu đầu tiên là $ 0,75. Các đợt dao động trước đó kéo dài khoảng 4-5 ngày. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng giá sẽ giảm nhẹ, đây sẽ là cơ hội tốt để mua vào, vì sự ADA vẫn còn trong xu hướng tăng mạnh.

Bất kỳ sự sụt giảm nào cũng sẽ được hỗ trợ mạnh ở mức $ 0,68 và $ 0,60.

xem thêm: TÌM HIỂU NHỮNG MẢNG ĐẦU TƯ CHÍNH TRONG LĨNH VỰC TIỀN TỆ MÃ HÓA

Facebook Comments