Hiện nay Bitcoin là một trong những chủ đề nóng trên thị trưởng tài chính toàn cầu , đi đôi với sự phát triển của Bitcoin đó là sự pahst triển của các sàn giao dịch, trong đó có sàn gaio dịch Bitstamp.

Vậy sàn Bitstamp có gì đặc biệt? Dưới đây là bài tổng quan giúp bạn hiểu rõ hơn Bitstamp là gì cũng như cách thức giao dịch trên sàn Bitstamp khi quyết định đầu tư, mua bán loại tiền tệ cực hot này.

Sự phát triển không ngừng của Bitcoin gắn liền với sự phát triển của các sàn giao dịch.

1. Sàn Bitstamp là gì? Những điều cần biết trước khi tham gia sàn Bitstamp.

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 8/2011 tại Slonevia, CEO điều hành của Bitstamp là Nejc KodriÄ, ông được biết đến là một thành viên trong cộng đồng Bitcoin và công ty được thành lập cũng nhằm mục đích phát triển Bitcoin, bao gồm cả việc nâng cao khả năng bảo mật tài khoản. Sau đó , sàn giao dịch dời đến London năm 2013 rồi Luxembourg năm 2016.

Từ đó đến nay, Bitstamp đã được cấp phép hoạt động kinh doanh ở cả 28 nước thành viên EU cũng như đứng trong top những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới.

Bitstamp .net cung cấp cho khách hàng nhều tiện ích dễ dàng sử dụng, hỗ trợ giao dịch, ngoài ra độ an toàn khi giao dịch trên sàn Bitstamp được nhiều nhà đầu tư tin tưởng. Bằng phương pháp bảo mật tót nhất với công nghệ MultiSig cho ví lạnh, ví nóng được bảo mật an toàn. Hơn 98% BTC của khách hàng được giữ trong kho lạnh an toàn, ngoài ra các tính năng bảo mật khác như xác  thực 2 yếu tố và Email nhằm tăng sự bảo mật cho tài khoản của khách hàng.

Chính vì vậy, bên cạnh các sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam như Reminato, Santienao… Bitstamp là một lựa chọn an toàn và phổ biến với các nhà đầu tư trong nước vì độ uy tín đã được công nhận trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, một điều đáng lưu ý là sàn Bitstamp không tạo được nhiều điều kiện cho các nhà đầu tư mở rộng hoạt động giao dịch, đầu tư vì số lượng Coin được đưa lên sàn còn quá khiêm tốn và chậm chạp.

Bitstamp có nhiều ưu điểm thu hút các nhà đầu tư tham gia

2. MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM KHÁC CỦA SÀN BITSTAMP

  • Cho phép giao dịch, mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple với dồng USD hay EURO.
  • Bạn có thể nạp tiền qua SEPA và ngân hàng bằng USD hay EURO.
  • Phí giao dịch thấp hơn so với các sàn khác, phí là 0.5 % (có thể đã thay đổi, sẽ được trang update khi có thông tin mới)
  • Giá Bitcoin và các coin khác rất cạnh tảnh cao so với các sàn khác.
  • Hỗ trợ các công cụ thanh toán cho wedsite.
  • Rút tiền nhanh chóng.
  • Gửi tiền qua Ripple và Astropay được chấp nhận.
  • Mua và bán Bitcoin qua API hoặc giao diện tradeview.
Facebook Comments