1. Sàn Bittrex là gì?

Sàn Bittrex là sàn giao dịch các tiền điện tử (Bitcoin, Eth,..) hợp pháp dựa trên hệ thống pháp luật của hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Bittrex là một trong những công ty đầu tiên được cấp phép hoạt động cho giao dịch những đồng tiền điện tử tại thành phố New York – Mỹ. Sàn được tạo ra bởi Bill Shihara, Richie Lai, Rami Kawach và Ryan Hent, đây đều là những chuyên gia bảo mật dày dặn kinh nghiệm đã từng làm việc cho những công ty nổi tiếng toàn cầu.

An toàn – Linh hoạt – Nhanh chóng là những gì người ta nhắc đến khi nói về sàn giao dịch Bittrex, đây là nơi có tổng khối lượng giao dịch lớn, được đông đảo các nhà đầu tư tin tưởng, đánh giá cao. Tại Việt Nam, không ít Trader và thợ đào Bitcoin đã chuyển sang sàn giao dịch Bittrex để mua bán thuận lợi và hạn chế các rủi ro.

2. Các kiến thức cần biết về sàn Bittrex

Để hiểu rõ hơn về sàn Bittrex, chúng ta không thể không biết những đặc điểm ưu việt của sàn này.

a. Sàn giao dịch an toàn

Bittrex được đánh giá là sàn giao dịch nhanh nhất và an toàn nhất . Chế độ bảo mật hai lớp ( two-factor authentication) bắt buộc các giao dịch phải được xác thực 2 lần mỗi khi rút tiền hay sử dụng API, đồng thời hệ thông lưu trữ 80% – 90% tài khoản trong Ví đa tầng để đảm bảo tối ta. Điều này hạn chế tối đa sự can thiệp của các hacker đến giao dịch, giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn bao giờ hết.

b. Sàn giao dịch nhanh chóng và linh hoạt

Bên cạnh chính sách bảo mật cao, bộ API hoàn chỉnh của Bittrex cũng giúp các nhà đầu tư mua bán, trao đổi nhanh chóng, dễ dàng. Tất cả các thong tin mua bán giao dịch trên hệ thống đều được cập nhập liên tục nên số dư về tài khoản cũng như tình trạng giao dịch được thông báo ngay khi có sự thay đổi.

Bittrex hỗ trợ giao dịch mua bán trên Web, điện thoại, máy tính, cùng đội ngũ phát triển hùng hậu sẽ liên tục cập nhập công nghệ để có thể cạnh tranh với các sàn khác nên các bạn có thể yên tâm về khả năng đáp ứng. Hiện nay với hơn 200 loại Coin đa dạng, giàu tiềm năng, Bittrex chính là sàn giao dịch Zcash, Litecoin, Ethereum… hàng đầu cho bạn lựa chọn và đầu tư.

      

3. Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Bittrex để giao dịch tiền điện tử

Bước 1: Các bạn truy cập link https://bittrex.com/account/Register điền đây đủ thông tin Email, Password, Confirm password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Cuối cùng ấn vào “Sign-up”.

Lưu ý: Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự trong đó bao gồm chứ viết hoa, chữ thường và 1 con số.

Bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn vào hộp thư đến email đã nhập và click vào link để Verify như dưới hình

Lưu ý: nếu không tìm thấy mail trong hộp thư đến, bạn có thể kiểm tra trong hộp thư xã hôi, quảng cáo, hoặc spam do sàn Bittrex gửi đến.

Bước 3: Sau khi xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện “login”, bạn click vào “Login

Bước 4: điền Email và Password để tiến hành đăng nhập.

Bước 5: Hoàn thành bước xác minh cơ bản trong sàn Bittrex

Sau khi đăng nhập vào tài khoản Bittrex bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải, rồi các chọn mục sau

a. Basic Verification: điền đầy đủ thông tin cá nhân như hình dưới để nâng mức rút tiền lên 2.000 $. (Tùy vào hạn mức mà bạn muốn rút, thường là Bitcoin trên Bittrex mà bạn cần phải xác nhận nhiều bước hơn). Mã Zipcode các vùng các bạn có thể tìm trên Google search.

Nếu bạn muốn tăng thêm mức tiền (mà ở đây là quy đổi ra Bitcoin) được rút mỗi lần lên 50.000 USD thì có thể làm tiếp tục mục Enhanced Verificatioin. Tuy nhiên, với các bạn mới tìm hiểu về sàn Bittrex và mới tập mua bán Altcoin, mình nghĩ là chưa cần thiết.

b. Xác nhận số điện thoại: Trong mục “Setting” trên sàn Bittrex bạn chọn “Phone Verificatioin”, chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhập mã vùng +84, và thêm số điện thoại bỏ sô 0 đầu). Sau đó hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua SMS, bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành.

c. Xác nhận mã Two – Factor Authentication:

Các bạn tải app Authentication trên điện thoại của Google.Inc, đây là 1 app bảo mật tài khoản do Google phát hành, nó tích hợp cho cả 2 hệ đều hành IOS và Androi.

Trước khi tiến hành quét mã vạch, các bạn lưu ý phải chụp lại hình QRcode và mã 16 chữ số lưu lại như một chìa khóa bí mật, nó có tác dụng như một chìa khóa thứ 2 (gồm 1 dãy mã 06 chữ số) giúp bạn bảo vệ tài sản khi ai đó biết pass và cố tình đăng nhập vào tài khoản của ban. Nó tương tự như mã OTP khi bạn đăng ký tài khoản ngân hàng online.

Các bạn lưu ý: sau khi có mã 2FA, chúng ta logout và login, nhập mã 2FA để kiểm tra xem đã đăng nhập bình thường chưa, lúc đó mới tiến hành nạp Bitcoin và giao dịch nhé.

4. Những giải pháp hữu ích khác trong thế giới tiền điện tử mà bạn nên biết.

Giá trị các loại Coin khác sẽ được quy đổi sang giá trị của Bitcoin. Do vậy, những ai đầu tư máy đào Bitcoin sẽ có nhiều cơ hội kiếm được lợi nhuận cao hoặc giao dịch được nhiều đồng Altcoin khác.

 Máy đào coin Asic là một trong những giải pháp hữu ích nhất hiện nay nhằm đem lại lợi nhuận khác cho các trader

Qua bài viết trên ta thấy được so với các hình thức khác, đầu tư tiền điện tử đang là hình thức đầu tư được nhiều người lựa chọn. Để theo kịp xu thế phát triển của hệ thống giao dịch tài chính trong tương lai ,việc trang bị máy đào đem lại nhiều ưu thế hơn cho những ai đang khao khát chinh phục thị trường tiền tệ mã hóa.

Để trang bị máy đào Coin tốt nhất, địa chỉ ưu tiên hàng đầu chính là công ty NNT Group. Đây là công ty phân phối chính hãng máy Asic lớn nhất hiện nay.

Máy Asic của NNT được nhập mới trực tiếp từ nhà máy tại Trung Quốc nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ của công ty. Hiện tại công ty có các dòng máy chuyên dụng cho các bạn lựa chọn: ASIC Bitmain ( Antminer D3, L3+, S9), ASIC InnoSilicon (A4+), Baikal (X10, Giant B) và phụ kiện đồng bộ.

Bên cạnh đó, NNT có đội ngũ nhận viên tận tình , trình độ chuyên môn cao sẽ hỗ trợ hết mình về lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cũng như bảo trì, bảo dưỡng máy.

NNT Group cam kết thời gian giao hàng nhanh, tư vấn miễn phí, tận tình, chu đáo, bảo hành máy đào đúng thời hạn như nhà sản xuất quy định.

Liên hệ ngay với NNT để nhanh chóng sở hữu những cỗ máy đào Coin ASIC hàng đầu, để chiếm được ưu thế trên thị trường ngay hôm nay !

xem thêm: SÀN POLONIEX LÀ GÌ? CÓ NÊN GIAO DỊCH TRÊN SÀN POLONIEX?

Facebook Comments