Tham gia vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa yêu cầu người chơi cần phải biết và hiểu về nhiều kiến thức quan trọng khác nhau. Việc tìm hiểu những mảng đầu tư chính trong lĩnh vực tiền tệ mã hóa cũng chính là điều vô cùng quan trọng bắt buộc người chơi cần phải biết và nắm rõ. Sau đây Pink Blockchain sẽ đưa ra những thông tin chính xác nhất giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Mọi thứ bạn cần biết về Blockchain, Bitcoin, Cryptocurrency và ICO chỉ trong 10 phút

Thứ nhất: Đầu tư vào đồng coin

 

Mảng đầu tư đầu tiên của những người tham gia vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa đó chính là việc đầu tư vào đồng coin. Khi muốn đầu tư vào lĩnh vực coin đòi hỏi người tham gia cần phải tìm kiếm thu thập kiến thức cũng như những thông tin về các đồng coin trên thị trường tiền tệ mã hóa. Để làm được điều này bạn có thể tìm kiếm thông qua những chia sẻ trên các trang uy tín như Trùm đào tiền hoặc thông qua các nhóm hỗ trợ nhau. Dựa vào thông tin kiến thức ấy để từ đó đưa ra cho bản thân sự đầu tư hợp lý về ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.

Thứ hai: Đầu tư vào mining

Có thể khẳng định rằng trong lĩnh vực tiền tệ mã hóa thì việc đầu tư vào mining (máy đào coin) chính là giải pháp an toàn nhất cho người chơi. Việc sử dụng mining bằng GPU và mining bằng ASIC sẽ mang đến hiệu quả vượt trội tại thời điểm này cũng như năm 2018.

Tuy nhiên khi đầu tư vào mining thì các chuyên gia trong lĩnh vực đào coin đã phân tích và chỉ rõ rằng các thợ đào chuyên nghiệp nên sắm cho mình chiếc máy đào mining bằng ASIC. Bởi lẽ dòng máy này mang lại khả năng thu lợi nhuận cao nhất và hòa vốn nhanh nhất. Theo kết quả tính thì chỉ mất tối đa từ 3 đến 4 tháng thì các thợ đào đã có thể thu về lợi nhuận cho mình. Thậm chí khi đến với dòng máy D3 tháng 11 thì chỉ trong vòng 1 tháng người chơi đã có thể thu lợi nhuận.

Bên cạnh đó lý do quan trọng giúp cho mining trở nên hấp dẫn người chơi hơn trong giới đào coin đó là vì nó dễ dàng trong công tác lắp đặt, vận hành. Trong khi đó với những dòng VGA thì người chơi cần phải mất rất nhiều thơi gian trong việc quản lý vận hành nó. Đồng thời người chơi cũng cần có sự đầu tư để hiểu rõ những chiếc máy VGA thì mới mong có thể thu về lợi nhuận.

Thứ ba: Phát triển giải pháp ứng dụng Blockchain

Đặc biệt trong lĩnh vực tiền tệ mã hóa thì người chơi cần phải không quên việc đầu tư vào phát triển giải pháp ứng dụng Blockchain. Đây chính là một cộng đồng dành cho người đào coin. Nó giống như một cuốn sổ giúp ghi lại tất cả mọi giao dịch và quá trình cập nhật diễn ra đồng thời cho tất cả những máy tính gia ở cùng một mạng lưới.

Việc ứng dụng Blockchain sẽ là bí quyết để quan trọng đối với người tham gia vào lĩnh vực tiền tệ mã hóa. Bởi Blockchain ra đời giống như một cuộc cách mạng quan trọng giúp mở ra lối đi mới trong việc ứng dụng thanh toán thương mại điện tử vừa nhanh lại vừa tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Thứ tư: Đầu tư vào MLM coin

Cuối cùng MLM coin cũng chính là một trong những mảng đầu tư chính của lĩnh vực tiền tệ mã hóa. Đây thực chất chính là khoản đầu tư kiếm tiền giúp cho người chơi dễ dàng sinh lợi nhuận. Tuy nhiên lưu ý quan trọng cho người chơi đó chính là cần phải có sự tìm hiểu kỹ về lĩnh vực này cũng như đầu tư theo quan điểm: “Tập trung vào bảo toàn vốn chứ không phải tập trung vào tỷ suất lợi nhuận!”

Kết luận

Có thể kết luận rằng việc người chơi nếu muốn kiếm được tiền thì cần phải nắm và hiểu rõ được những kiến thức hữu ích nhất đối với mảng đầu tư chính trong lĩnh vực tiền tệ mã hóa. Đây chính là thời gian, giai đoạn quan trọng để chúng ta giành lấy cơ hội đi đến thành công. Đừng chỉ biết ngồi chờ bởi vì sẽ rất dễ khiến cho thời cơ vụt đi mất. Thay vào đó tìm hiểu kỹ kiến thức để giảm thải rủi ro cũng như hợp tác cùng những chuyên gia và cộng đồng chất lượng trong lĩnh vực này giúp hỗ trợ cùng nhau đi lên. Và điều quan trọng nhất đó chính là cần tìm ra được nhà cung cấp uy tín để vừa có thể được chia sẻ nhiều kinh nghiệm lại vừa được mua những dòng máy đào chất lượng, uy tín nhất.

Hiện tại Pink Blockchain sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng giúp người chơi có thêm nhiều thông tin kiến thức thú vị đối với lĩnh vực tiền tệ mã hóa. Đến với Pink Blockchain bạn sẽ được hỗ trợ và cung cấp tất cả những thông tin hữu ích nhất liên quan đến vấn đề này cũng như được chọn mua các loại máy đào tốt, chất lượng nhất hiện nay!

Facebook Comments